Giới thiệu về PhanmemAK.com

Giới thiệu Đã xem: 1244

WordPress được biết đến như một CMS tốt, dễ sử dụng và phổ biến nhất thế giới, với mã nguồn này bạn có thể tạo ra một website đồ sộ, hệ thống bán hàng online, phần mềm dạng web app hay thậm chí một ứng dụng di động.

Tuy nhiên để tạo được một website, phần mềm chuyên nghiệp, phức tạp thì bạn sẽ phải chi trả rất nhiều tiền để mua các plugin chức năng theo yêu cầu.

Các doanh nghiệp sẽ mất một khoản phí lớn để xây dựng website, web app. Các bạn sinh viên thậm chí còn không tiết kiệm đủ tiền để mua một plugin từ nước ngoài.

Chúng tôi biết rằng rất nhiều người đam mê wordpress đến thức trắng đêm để tìm một plugin phù hợp và khi tìm ra rồi thì ngậm ngùi nhận ra rằng chúng có giá đến cả 100 đô/ 1 năm.

Phanmemak.com được xây dựng nhằm cung cấp một giải pháp tiết kiệm nhất cho các lập trình viên wordpress, các cá nhân, doanh nghiệp trong việc xây dựng website, phần mềm bằng mã nguồn này. Với kho tài nguyên plugin khổng lồ được chia thành các module chức năng cụ thể cùng mức chi phí thấp không tưởng là 200.000 đồng/ năm, bạn đã có thể tự tay tạo nên những website hoành tráng, các ứng dụng từ đơn giản đến phức tạp phù hợp với yêu cầu của cá nhân, doanh nghiệp.

Phản hồi

  • Bùi Tuấn Anh
    18/07/2022

    Website thật tuyệt vời, giờ mình mới tìm thấy, giá cả ok, các plugin dùng good!

  • Huy Đạt
    21/08/2022

    Cảm ơn shop đã cung cấp dịch vụ này. Lúc đăng ký tài khoản mình vẫn còn ngờ ngợ về giá thành và chất lượng, tuy nhiên sử dụng vài ngày thì wow very good, plugin update cực nhanh và hầu như cái gì cũng có.

Trả lời