WP Plugin Manager Pro

19/08/2020| Quản trị viên

Trong thời kỳ hiện đại này, yêu cầu các trang web tải nhanh hơn là rất lớn. Nếu một trang web tải nhanh thì nó được coi là đáng tin cậy và chuyên nghiệp hơn. Tốc độ tải trang web đóng một vai trò quan trọng khi nói đến trải nghiệm người dùng. Nó cũng tạo ra ấn tượng mạnh mẽ đối với khách truy cập của bạn, thậm chí dẫn đến tỷ lệ mua hàng và quay lại cao hơn.

Trong trang web WordPress, thông thường chúng ta sử dụng một theme, nhưng chúng ta cần sử dụng nhiều plugin. Ước tính rằng mức sử dụng plugin trung bình trên mỗi trang web là hơn 15. Nhưng không nhất thiết phải tải tất cả các tệp plugin cho tất cả các trang.

Hầu hết các plugin hoạt động cho 1-10 trang. Giả sử, bạn đang sử dụng một plugin Slider, chỉ tải trên trang chủ, nhưng các tệp nội dung (CSS, JS) đang tải cho tất cả các trang trên một trang web. Điều đó có cần thiết không?

Các tệp không cần thiết trên các trang này không làm gì khác ngoài việc tăng kích thước trang. Đó là lý do tại sao, WP Plugin Manager Pro ra đời, nó rất hữu ích cho tất cả các trang web WordPress.

Một số tính năng của WP Plugin Manager Pro:

- Tùy chọn để bật / tắt một plugin trên mỗi trang.

- Một plugin có thể được kích hoạt hoặc hủy kích hoạt cho các thiết bị khác nhau (máy tính để bàn, điện thoại di động, máy tính bảng).

- Giảm kích thước trang, giúp trang web nhanh hơn.

- Tăng tốc độ và hiệu suất trang web.

Xem Demo và hướng dẫn


CÁC PHIÊN BẢN:
File
Phiên bản 1.1.4
Phiên bản 1.1.3
Phiên bản 1.0.8
Phiên bản 1.0.7
Phiên bản 1.0.1
WP Plugin Manager Pro
  • Phiên bản 1.1.4
  • Download 256
  • Dung lượng 72KB
  • Số phiên bản 5
  • Ngày tạo 19/08/2020
  • Cập nhật 14/07/2024
Vui lòng đăng nhập để tải Plugin & Theme
0 0 Đánh giá
Đánh giá Plugin
Categories:
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem toàn bộ bình luận
×
Chào mừng thành viên mới
0
Bạn cần hỏi thêm về plugin, hãy bình luận.x
()
x